Tướng lông mày sâu róm ở nam và nữ nói lên điều gì?

Lông mày sâu róm là kiểu chân mày rậm, đen và dày. Kiểu lông mày này này khi nhìn rất giống con sâu róm. Trong thẩm mỹ, dáng lông mày này không được đánh giá cao. Còn về tướng số, dáng lông mày này được cho là không tốt đối với đường tình duyên. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí đến bạn những điều thú vị về dáng lông mày này.

Lông mày sâu róm là gì? Dáng lông mày sâu róm trông như thế nào?

Lông mày sâu róm là dáng mày có phần thô, dày, mọc chen chúc, có phần đầu dựng ngược và khá ngắn, nhưng lại dài về phía đuôi hoặc hơi xuôi về phía đuôi mắt. Kiểu lông mày sâu róm trông có phần hơi thô bạo và bề ngang khá to. Dáng mày này có vẻ bề ngoài khá giống hình dạng của con sâu róm.

Những người sở hữu dáng mày này thường bị e ngại vì những tin đồn không tốt về nó. Theo đó, nhiều tin đồn cho rằng, lông mày sâu róm sẽ ảnh hưởng đến cả tình duyên và sự nghiệp. Tuy nhiên, đây chỉ là những tin đồn và không có căn cứ xác thực nên bạn không cần phải quá lo lắng về điều này.

Lông mày sâu róm là đẹp hay xấu?

Dáng lông mày sâu róm thường mọc lộn xộn, có hình dáng to và đậm, trông rất thô cứng. Vậy nên, đây là kiểu lông mày khó hài hoà một cách tự nhiên với tổng thể khuôn mặt ở cả nam và nữ. Đặc biệt là đối với những người có khuôn mặt nhỏ và dài. Đây được coi là dáng mày tướng đối xấu nếu xét về tính thẩm mỹ.

Tuy nhiên, mày sâu róm có đẹp hay không đẹp cũng tùy thuộc vào hình dáng khuôn mặt của từng người. Đối với mặt tròn, mặt vuông sở hữu dáng mày sâu róm thường mang đến vẻ đẹp sắc sảo và cá tính. Để lông mày trông gọn và phù hợp với gương mặt, bạn có thể tỉa, cạo lông mày thành dáng như mong muốn.

Xét về mặt nhân tướng học, người sở hữu dáng lông mày sâu róm thường được coi là người mạnh mẽ, năng động và có vẻ ngoài thu hút. Tuy nhiên, tính tình của họ khá thô lỗ, nóng tính và có bản tính trăng hoa, thu hút người khác giới.

Tướng lông mày sâu róm ở nam và nữ nói lên điều gì?

Theo nhân tướng học, nhìn vào hình dáng lông mày mà bạn có thể đoán được tính cách, sự nghiệp và số mệnh của một người. Đối với nam và nữ sở hững dáng lông mày sâu róm sẽ có những ý nghĩa như sau:

Lông mày sâu róm ở đàn ông

lông mày sâu róm nam

Có thể thấy rằng, lông mày sâu róm ở đàn ông xuất hiện nhiều hơn so với phụ nữ. Đa số, đàn ông sẽ thừa hưởng gen di truyền lông mày dày, rậm, đen cao hơn phụ nữ. Những người sở hữu tướng lông mày sâu róm có những đặc điểm như: Sợi lông mày mọc sát nhau, mọc dày, to về bề ngang và trông khá thô cứng.

Theo nhân tướng học, người đàn ông sở hữu lông mày này là người thẳng tính, nghĩ gì nói ods. Họ không phải là người hay nịnh bợ và biết chiều chuộng, làm theo lời của người khác. Chính vì điều này khiến những người đàn ông này trở nên nóng tính, mất bình tĩnh mỗi khi xảy ra mâu thuẫn.

Những người đàn ông sở hữu cặp lông mày sâu róm thường có đường công danh sự nghiệp khá thuận lợi. Tuy nhiên, họ lại nhanh chán và muốn trải nghiệm những cái mới khiến sự nghiệp bị ảnh hưởng khá nhiều. Tuy nhiên, họ là người có khả năng nhận biết nhanh chóng và sở hữu những bộ óc sáng tạo nên sự nghiệp cũng nhanh chóng được cải thiện.

Ngày xưa thường có câu “lông mày sâu róm cả xóm chửa hoang” là ngụ ý nói những người đàn ông sở hữu dáng mày này rất đa tình, đào hoa và dễ nảy sinh tình cảm. Mặc dù đang yêu hoặc sau khi kết hôn thì họ vẫn có nhiều mối quan hệ ngoài luồng với phụ nữ khác. Do đó, cuộc sống hôn nhân xảy ra nhiều biến động, mâu thuẫn và tranh cãi.

Lông mày sâu róm ở phụ nữ

lông mày sâu róm nữ

Phụ nữ ở hữu cặp lông mày sâu róm thường là người có tính cách thẳng thắn, quyết đoán, độc lập, thông minh, nhạy bén và sống thiên về lý trí hơn là về tình cảm. Do đó, những người phụ nữ này thường dễ dàng thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên, họ có cái tôi khá cao, đôi lúc bảo thủ và cứng nhắc luôn tự cho mình là đúng.

Phụ nữ có tướng mày này thường là người chủ động trong chuyện “phòng the” nên khiến cho nhiều chàng trai dễ bị hấp dẫn, say mê. Ngoài ra, nhu cầu về tình dục của những người sở hữu cặp lông mày sâu róm rất cao, nếu nửa kia không đáp ứng được điều này thì họ dễ sinh ra tâm lý chán nản và tìm mối quan hệ khác.

Cá tính mạnh mẽ, trí tuệ nhạy bén, thông minh đây chính là những ưu điểm nổi trội giúp người phụ nữ sở hữu cặp lông mày này làm chủ được công việc của mình một cách dễ dàng. Nhưng nhược điểm của họ lại nằm ở cái tôi rất cao, đôi lúc bảo thủ và cứng nhắc, luôn tự cho mình là đúng.

Các bước cắt tỉa dáng lông mày sâu róm đẹp hơn

Nếu biết cắt tỉa phù hợp thì dáng lông mày sâu róm sẽ giúp bạn tạo được những điểm nhấn nổi bật, giúp bạn tự tin trước những người đối diện. Bạn có thể tham khảo thêm các bước cắt tỉa dáng lông mày sâu róm như sau:

Tỉa bớt phần tua rua trên lông mày

Đầu tiên, bạn phải cắt tỉa các phần tua rua không gọn gàng bởi dáng mày này sở hữu các sợi lông mày mọc không đúng quy tắc, phần đầu lông mày mọc dựng đứng và phần đuôi quá ngắn. Vì vậy, bước cắt tỉa đóng vai trò quan trọng trong quá trình tạo dáng mày đẹp.

Xác định những điểm nhấn trên lông mày

Từ cánh mũi trái thành 1 đường thẳng, để cho thước đi qua đầu mắt, cắt lông mày tại 1 điểm, điểm này được gọi là đầu lông mày trái. Thực hiện tương tự với đuôi và thân lông mày.

Định hình dáng mày 

Sau khi xác định được điểm đầu, thân và đuôi thì từ điểm đầu đặt bút vẽ 1 đường cong nhẹ cho tới điểm cao nhất của lông mày. Sau đó từ điểm cao nhất, nghiêng 1 góc 45 độ về phía thái dương rồi thực hiện kẻ 1 đường xiên nhẹ đến đuôi mắt. Việc tạo hình giúp dáng mày của bạn phù hợp với gương mặt hơn.

Chăm sóc cho phần đuôi sau khi cắt tỉa

Sau khi cắt tỉa xong, hãy sử dụng dầu dừa bôi gọn lên phần lông mày và massage trong vòng 5 phút rồi rửa sạch lại vùng chân mày. Đây là một trong các dáng chân mày cực kỳ khó tỉa, do đó người thực hiện phải khéo léo và cẩn thận trong từng chi tiết nếu không dáng mày sẽ bị lỗi và mất cân đối.

Vận mệnh người có lông mày sâu róm phụ thuộc yếu tố nào?

Cách nhận biết tướng lông mày sâu róm trong nhân tướng học tốt hay xấu sẽ dựa vào nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như hình dáng, màu sắc, vị trí chân mày so với mắt, khoảng cách 2 đầu chân mày,….

tướng lông mày sâu róm

Màu sắc của đôi mắt

Màu sắc, khí sắc của mắt cũng là yếu tố ảnh hưởng đến vận mệnh của người tướng chân mày sâu róm:

 • Người mắt vàng có nhiều tia đỏ trong lòng trắng sẽ xung khắc với vợ con. Tính cách của người này nóng nảy nhưng lại có tài ứng biến tốt, trong thời loạn dễ lập được công lớn. Mắt vàng sở hữu giọng nói luôn giận dữ, lỗ mũi lộ, lưng còng thường sẽ sinh ra những đứa con ngỗ ngược, khó dạy.
 • Người mà mắt ngập màu đỏ thì sẽ thường xuyên gặp nhiều tai ương, hoạ sát. Nếu bản thân không gặp thì gia đình sẽ gặp chuyện không may.
 • Nếu mắt chủ đạo là màu trắng thì cần cẩn thận bệnh xương khớp.
 • Người có mắt đen thì cẩn thận bệnh tật, gặp nhiều vấn đề cản trở cuộc sống.
 • Con người sắc xanh chuyển đen mà hơi trong thì nên cẩn thận tai nạn liên quan đến nước.

Khoảng cách 2 đầu lông mày

Bạn hãy lấy ngón tay trỏ làm thước đo, nếu khoảng cách 2 đầu lông mày bằng 1.5 lần chiều rộng ngón trỏ thì là khoảng cách vừa phải, tiêu chuẩn. Nếu nhỏ hơn thì là khoảng cách hẹp, lớn hơn thì là khoảng cách rộng.

 • Khoảng cách tiêu chuẩn: Người sở hữu dáng lông mày sâu róm mà khoảng cách 2 đầu lông mày vừa phải thì là người cân bằng, chừng mực trong mọi việc, họ là người bao dung, biết giữ chữ tín và khá cởi mở với mọi người.
 • Khoảng cách hẹp: Người sở hữu dáng mày này có khoảng cách hẹp có vận mệnh bị kìm hãm, làm gì cũng trắc trở, long đong. Họ có tính cách cố chấp, luôn coi mình là nhất, dễ bị kích động, đố kỵ và ghen tỵ, đánh mất cơ hội.
 • Khoảng cách quá rộng: Tính cách của người này an phận, không đấu tranh hơn thua, không tham vọng tính toán, hài lòng với cuộc sống. Vì vậy, cuộc sống của những người này khá bình yên, không đạt được thành tựu gì nổi bật.

Hình dáng của mắt

Những hình dáng khác nhau của mắt kết hợp với lông mày sâu róm sẽ nói lên một phần tính cách, vận mệnh của người sở hữu:

 • Mắt nhỏ dài: Đây là kiểu người thông minh, năng động, biết nhìn xa trông rộng, suy trước tính sau. Điểm yếu là hơi cố chấp và không nghe lời khuyên của người khác.
 • Mắt hẹp và dài: Họ là người có thể làm nên sự nghiệp và có tuổi thọ cao.
 • Mắt to: Tính tình vui vẻ, tích cực, hào phóng và nhiệt tình. Tuy nhiên, sự nhiệt tình chỉ được lúc ban đầu, càng về sau càng chán nản và dẫn đến việc dang dở.
 • Mắt nhỏ: Là người có tính cách bảo thủ, cẩn thận. Tuy nhiên, họ là những người hẹp hòi, chậm tiếp thu với những sự thay đổi mới.
 • Mắt lồi: Đây là kiểu người tham lam, tính tình nóng nảy và thích chiếm hữu.
 • Mắt lõm: Những người này thường thụ động, lười biếng và không có trách nhiệm.
 • Mắt tam giác: Là mí trên tạo thành 1 góc nhọn giữa hoặc gần đuôi mắt tạo thành hình tam giác. Người có tướng mắt này tuy thông minh nhưng cũng rất đáng sợ bởi sự lạnh lùng, nham hiểm, lòng dạ nhiều mưu kế.
 • Mắt sưng phù: Những người này là người phản ứng chậm, làm việc thiếu chủ kiến, thiếu sáng tạo.

Vị trí của lông mày so với mắt

Lông mày mọc áp sát mắt: Những người sở hữu dáng lông mày sâu róm kết hợp với lông mày mọc sát mắt là người có tính tình nóng nảy, cố chấp, thiếu kiên nhẫn, độc đoán và coi trọng vật chất. Vì sở hữu tính hấp tấp, nóng vội nên người sở hữu dáng mày này thường xuyên bỏ lỡ nhiều cơ hội, có tư duy hạn hẹp, chủ nhân tự chuốc lấy buồn phiền, dễ suy tư sầu muộn.

Lông mày mọc cách xa mắt: Người sở hữu dáng mày này mọc xa mắt có tính tình rộng lượng, bao dung. Họ có khả năng giao tiếp, thấu hiểu, cân bằng các mối quan hệ, làm việc gì cũng có kế hoạch rõ ràng nên có thể trở thành nhà lãnh đạo giỏi, thành công trong công việc.

Lông mày mọc bên cao bên thấp: Họ là những người có tính cách thất thường, không tiết chế được cảm xúc. Họ không biết cách xử lý rắc rối khiến tình cảm trở nên căng thẳng. Nếu kết hôn thì vợ chồng thường xuyên xung đột, cãi vã, không hạnh phúc.

Người mang tướng lông mày sâu róm cần khắc phục điều gì?

Xét về tổng quan, tướng lông mày sâu róm trong nhân tướng học được đánh giá là không tốt, gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống. Để thuận lợi hơn trong công việc và cuộc sống thì bạn nên thay đổi tính tình, học cách bình tĩnh trước các vấn đề xảy ra trong cuộc sống. Hạ bớt cái tôi của mình xuống để nhìn nhận, suy xét vấn đề kỹ lưỡng trước sau và lựa chọn cái đúng nhất.

Ngoài ra, người này cũng nên biết tiết chế cảm xúc, chung thủy và không nên có những mối quan hệ bên ngoài nếu không hôn nhân sẽ nhiều sóng gió, mâu thuẫn, không hạnh phúc.

Trên đây là những thông tin chi tiết về tướng lông mày sâu róm mà bạn có thể tham khảo. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi tướng lông mày này bằng các phương pháp phun xăm, định hình dáng lông mày phù hợp để thay đổi vận mệnh của mình.

Tags :

LIÊN HỆ NGAY VỚI VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ JOHNSON CLINIC

Bạn muốn được tư vấn nhiều hơn về dịch vụ và bảng giá từng dịch vụ cụ thể tại Johnson Clinic? Liên hệ ngay qua số HOTLINE, các chuyên viên tư vấn sẽ trực tiếp hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
(8h-24h)
08.1900.2888
(8h-24h)
Chat Facebook
(8h-24h)