Tẩy nốt ruồi có ảnh hưởng đến tướng số không? Vị trí nốt ruồi xấu

Nốt ruồi không những ảnh hưởng đến mặt thẩm mỹ mà còn được đánh giá là không tốt về mặt phong thủy. Do đó, nhiều người tìm cách tẩy nốt ruồi kém duyên để sắc vóc hoàn hảo và tự tin hơn trong cuộc sống. Vậy tẩy nốt ruồi có ảnh hưởng đến tướng số không? Những nốt ruồi nào nên và không nên tẩy bỏ? Cùng Viện thẩm mỹ quốc tế Johnson Clinic tìm hiểu trong bài viết sau.

Có nên tẩy nốt ruồi trên mặt không?

Tẩy nốt ruồi là công nghệ thẩm mỹ ngày càng hiện đại, an toàn và ít để lại sẹo được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, nhiều người phân vân không biết có nên tẩy nốt ruồi trên mặt không. Trên thực tế, nếu các nốt ruồi trên mặt không ảnh hưởng đến tướng số, tính thẩm mỹ hoặc sức khỏe thì bạn không nên tẩy bỏ. Chưa kể đến nhiều nốt ruồi mọc ở vị trí đặc biệt còn đem lại nhiều mắn và được xem là tướng số tốt thì nhất định bạn phải giữ lại.

Tẩy nốt ruồi có ảnh hưởng đến tướng số không?

Trước khi tìm hiểu xem liệu tẩy nốt ruồi có ảnh hưởng đến tướng số không câu hỏi đặt ra là giữa những chấm ruồi và tướng số con người có mối liên hệ gì hay không.

Nốt ruồi liệu có liên quan đến tướng số của con người?

Nhân tướng quan niệm mọi bộ phận trên cơ thể con người, đặc biệt là vị trí nốt ruồi sẽ hé lộ ít nhiều ý nghĩa về số mệnh. Nhiều nốt ruồi đem lại may mắn và điềm tốt cho chủ nhân, ngược lại không ít châm ruồi lại mang đến xui rủi, vận hạn. Trên thực tế, nhiều trường hợp sau khi tẩy nốt ruồi  cũng chứng kiến nhiều thay đổi trong cuộc sống. Do vậy mà nốt ruồi có ảnh hưởng ít nhiều đến tướng số con người.

Tẩy nốt ruồi ảnh hưởng đến tướng số thế nào?

Đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có bất cứ nghiên cứu hay bằng chứng khoa học nào chỉ ra việc tẩy nốt ruồi có ảnh hưởng đến tướng số như thế nào. Việc giải mã tính cách, vận mệnh dựa trên nốt ruồi đều được dân gian đúc kết và chủ yếu mang tính chất tham khảo. Nhờ đó bạn có thể quyết định tẩy bỏ hoặc chấm thêm nốt ruồi để thay đổi vận may.  Tin hay không là quyền của riêng bạn.

Theo đó, một số nốt ruồi xuất hiện ở vị trí kém duyên hoặc mất thẩm mỹ, ảnh hưởng xấu đến tướng số nên được loại bỏ. Tuy nhiên, việc thay đổi vận mệnh từ việc tẩy nốt ruồi vẫn là chủ đề gây tranh cãi.  Điều quan trọng là trước khi tẩy nốt ruồi, ngoài việc tìm hiểu ý nghĩa tốt – xấu của nốt ruồi, bạn phải tham khảo ý kiến của các bác sĩ giàu kinh nghiệm để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả.

Phá nốt ruồi có xui không?

Có nên tẩy nốt ruồi trên mặt

Có nên tẩy nốt ruồi trên mặt?

Đi kèm với băn khoăn tẩy nốt ruồi có ảnh hưởng đến tướng số không thì nhiều người cũng lo lắng liệu xóa nốt ruồi có xui không. Như đã phân tích, trên góc nhìn của nhân tướng học, mỗi vị trí nốt ruồi đều thể hiện một ý nghĩa tốt – xấu riêng. Nốt ruồi mang nghĩa tốt thì nên giữ lại, còn nốt ruồi xấu thì có thể tẩy xóa đi để hạn chế những điều xui xẻo trong cuộc sống. 

Tuy nhiên, chưa có một bằng chứng khoa học nào chứng minh việc xóa nốt ruồi là vận may hay xui rủi. Trên thực tế, những chuyện xấu hay may mắn có thể ập đến bất ngờ không lường trước được. Nếu không may phá nốt ruồi xong thì gặp xui xẻo, bạn cũng không thể đổ lỗi cho việc xóa nốt ruồi. Bạn cũng không nên quá “mê tín dị đoan” 

Một số vị trí nốt ruồi NÊN VÀ KHÔNG NÊN tẩy đi theo nhân tướng học

Việc tẩy nốt ruồi có ảnh hưởng đến tướng số không còn tùy thuộc rất nhiều vào vị trí nốt ruồi. Để tránh hiện tượng gặp xui rủi chỉ vì nốt ruồi, bạn cần tìm hiểu các nốt ruồi nên và không nên xóa, cụ thể như sau:

Những vị trí nốt ruồi nên tẩy đi

Nốt ruồi ở đuôi mắt

Những vị trí nốt ruồi nên tẩy đi

Những vị trí nốt ruồi nên tẩy đi

 

Nốt ruồi ở đuôi mắt được xem là tướng xấu bởi đây là vị trí hứng nước mắt. Người sở hữu nốt nuối ở đuôi mắt khá lận đận về chuyện tình duyên. Cuộc sống vợ chồng dễ bất hòa, hôn nhân xung đột cãi vã triền miên.

Nốt ruồi ở cuối xương quai xanh

Nốt ruồi trên xương đòn và gần với bả vai như một gánh nắng, khiến chủ nhân gặp phải nhiều trắc trở trong chuyện kinh doanh, công danh sự nghiệp. Những người có nốt ruồi ở cuối xương đòn thường rơi vào tình trạng túng thiếu tiền bạc kiệt quệ về tài chính. Họ rất khó thăng tiến trong công việc và phải gánh chịu nhiều lo toan trong cuộc sống.

Nốt ruồi ở cổ 

Nốt ruồi ở cổ có thể xuất hiện ở nhiều vị trí như bên phải, bên trái. Trong đó, nốt ruồi bên trái cổ được liệt vào danh sách những vị trí mang lại nhiều điều kém may mắn trong cuộc sống, cụ thể như sau:

  • Nữ giới có nốt ruồi ở cổ trái: Tính tình nội tâm và lận đận trong chuyện tình duyên. Vị trí nốt ruồi này khiến họ dễ rơi vào thế bị động, thường bị người yêu làm tổn thương trong tình yêu.
  • Đàn ông có nốt ruồi ở cổ trái: Việc đầu tư, kinh doanh nếu bất cẩn sẽ dễ thất bại, mất tiền oan. Họ cũng không dành nhiều thời gian cho gia đình nên vợ chồng dễ bất hòa, tan vỡ.

Nốt ruồi dưới gót chân

Gót chân hay mắt cá chân mọc nốt ruồi đều là những vị trí cần tẩy xóa. Nét tướng này thể hiện một cuộc sống rắc rối, gặp nhiều phiền toái, tuy nỗ lực gấp 10 người khác nhưng không được công nhận. Trong cuộc sống gia đình, người có nốt ruồi ở gót chân cũng gặp không ít sóng gió, khó tìm được hạnh phúc trong hôn nhân.

Những vị trí nốt ruồi không nên tẩy

Nếu lo lắng tẩy nốt ruồi có ảnh hưởng đến tướng số không thì bạn đừng vội nghĩ đến việc xóa nốt ruồi nếu đang sở hữu một trong số các vị trí nốt ruồi dưới đây:

Nốt ruồi trên đỉnh đầu

Theo nhân tướng học, người sở hữu nốt ruồi ở giữa đỉnh đầu thường sống sung túc, hạnh phúc. Khi khó khăn, thử thách ập đến sẽ sớm được quý nhân phù trợ nên mọi chuyện lại thuận buồm xuôi gió. Đây là một trong những nốt ruồi may mắn nhất là bạn nên giữ lại để bảo toàn vận may.

Nốt ruồi ở ấn đường

Thoạt nhìn qua những người sở hữu nốt ruồi ở ấn đường đã toát lên vẻ giàu sang, phú quý và hiền hậu. Không chỉ vậy, nhân tướng học đánh giá rất cao các nốt ruồi ở giữa hai lông mày bởi đây là tướng tốt, đường công danh sự nghiệp vô cùng khởi sắc và rộng mở. Họ càng ngày càng phát triển va sớm có được quyền cao chức trọng trong xã hội.

Do đó, nếu sở hữu nốt ruồi ấn đường thì bạn đã may mắn một trong tướng quý tuyệt đối không nên xóa đi.

Nốt ruồi trong lông mày

Vị trí nốt ruồi không nên tẩy đi

Vị trí nốt ruồi không nên tẩy đi

Người xưa cho rằng nốt ruồi mọc trong lông mày là nốt ruồi phú quý, mang đến rất nhiều may mắn cho người sở hữu. Nam giới có nốt ruồi trong lông mày thường có quyền lực, của cải và địa vị trong xã hội. Trong khi đó, phụ nữ có nét tướng này lại được xem “vượng phu ích tử”, trở thành chỗ dựa và là hậu phương vững chắc cho chồng thăng tiến trong sự nghiệp. 

Nữ giới có nốt ruồi lông mày thường dễ sinh quý tử, thông minh khôn khéo và giỏi chăm lo gia đình. Hậu vận của họ vì thế mà hưởng nhiều phúc khí, tài lộc, giàu sang.

Nốt ruồi giữa mắt và lông mày

Nếu nốt ruồi mọc dịch xuống giữa mắt và lông mày thì chủ nhân sẽ rất thông minh và tài giỏi. Đường công danh sự nghiệp nhờ vậy là vô cùng sáng lạn, thăng hoa. Đặc biệt, phụ nữ có nốt ruồi xuất hiện giữa mắt và lông mày gặp càng nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc suôn sẻ và sớm gặt hái thành công.

Trong khi đó, nam giới sở hữu nét tướng này gặt hái sự nghiệp ngày càng đi lên, được quý nhân phù trợ nên cuộc sống giàu sang, hạnh phúc. Do đó, đừng vội tẩy đi nốt ruồi này nếu không muốn xui rủi tìm đến.

Nốt ruồi ở thái dương

Theo phong thủy, nốt ruồi ở thái dương là nốt ruồi khai vận và nên giữ lại. Người có nốt ruồi ở huyệt thái dương thường gặp nhiều may mắn, đi du lịch liên tục, sự nghiệp thuận lợi trăm bề nhờ có quý nhân phù trợ. Cả đời họ sống hạnh phúc, an nhàn đến khi về già.

Nốt ruồi ở tai

Nốt ruồi ở tai mang lại nhiều phúc khí nên bạn tuyệt đối đừng phá đi. Nốt ruồi ở thùy tai thể hiện cuộc sống trường thọ, tài lộc rủng rỉnh, sống hiếu thuận với cha mẹ và được nhiều người quý mến. Người có nốt ruồi mọc sau tai thường có quyền cao chức trọng, kiểm soát nguồn tài chính lớn và trở thành trụ cột trong gia đình.

Nốt ruồi ở mũi

Nốt ruồi xuất hiện ở mũi hay cánh mũi đều có thu nhập ổn định, sự nghiệp thăng hoa và tích lũy được nhiều tài sản. Nếu biết quản lý chi tiêu thì những người có nốt ruồi ở mũi sớm sẽ để dành được nhiều tài sản quý giá, gia tài khổng lồ tràn ngập phúc.

Nốt ruồi ở môi trên

Vị trí nốt ruồi cuối cùng mà bạn nên giữ lại chính là nốt ruồi ở môi trên. Đây là nốt ruồi thể hiện sự may mắn và phúc tướng cho chủ nhân. Theo nhân tướng học, người có nốt ruồi ở môi trên được hưởng cuộc sống sung túc, giàu sang cả sự nghiệp lần tình duyên đều thuận lợi, hạnh phúc.

Lưu ý sau khi tẩy nốt ruồi

Tẩy nốt ruồi có sao không

Tẩy nốt ruồi có sao không?

Bên cạnh thắc mắc tẩy nốt ruồi có ảnh hưởng đến tướng số không thì quy trình chăm sóc da sau khi phá nốt ruồi cũng được nhiều chị em đặc biệt quan tâm.Về bản chất, tẩy nốt ruồi chỉ tác động vào bề mặt một vùng da nhỏ chứ không phá vỡ cấu trúc của da. Tuy nhiên, nếu sau khi tẩy nốt ruồi mà bạn chăm sóc đúng cách thì da sẽ rất khó lành, thậm chí bị viêm loét, nhiễm trùng. 

Dưới đây là một số điều cần lưu ý sau khi tẩy nốt ruồi:

  • 3 – 5 ngày đầu sau khi tẩy nốt ruồi, nên vệ sinh da bằng nước muối sinh lý để làm sạch da, hạn chế nhiễm trùng và giúp da mau hồi phục.
  • Thoa kem chống nắng kỹ càng 30 phút trước khi ra ngoài, bởi sau khi tẩy nốt ruồi, da sẽ rất nhạy cảm và cần được phục hồi. Nếu vô tình để ánh nắng mặt trời tác động vào da, da sẽ thâm sạm, khó hồi phục thậm chí là viêm loét.
  • Tuyệt đối không chà xát hay gãi các vị trí mới tẩy nốt ruồi. Điều này có thể khiến lớp da non bị ngứa và tổn thương.
  • Bôi kem đặc trị giúp kháng khuẩn, thúc đẩy tái tạo da mới cho vùng da đang mỏng, yếu. Thoa kem cũng hạn chế da để lại sẹo và vết thương nhanh lành hơn.
  • Ăn nhiều nhóm thực phẩm giàu vitamin A, C và kẽm để đẩy nhanh quá trình tái tạo da, kích thích sản sinh collagen cho da nhanh khỏe lại. Trong đó, trái cây và rau xanh là hai thực phẩm không thể thiếu trong chế độ ăn hàng ngày.
  • Kiêng ăn rau muống, đồ nếp, thịt bò, hải sản nếu không muốn bị ngứa ngáy và sẹo lồi. 

Qua bài viết mà Johnson Clinic vừa chia sẻ, mong rằng bạn đã biết việc tẩy nốt ruồi có ảnh hưởng đến tướng số không để có quyết định thẩm mỹ nốt ruồi cho đúng đắn. Đừng quên nghiên cứu kỹ ý nghĩa nốt xấu của nốt ruồi và chú ý chăm sóc da đúng cách để không ảnh hưởng đến vận may và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

LIÊN HỆ NGAY VỚI VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ JOHNSON CLINIC

Bạn muốn được tư vấn nhiều hơn về dịch vụ và bảng giá từng dịch vụ cụ thể tại Johnson Clinic? Liên hệ ngay qua số HOTLINE, các chuyên viên tư vấn sẽ trực tiếp hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí.

Chat Zalo
(8h-24h)
08.1900.2888
(8h-24h)
Chat Facebook
(8h-24h)