Nốt ruồi nữ giới mọc ở đâu thì giàu? 15 nốt ruồi giàu sang phú quý

Xem bói nốt ruồi là chủ để chưa bao giờ hết “hot” trong nhân tướng học của người Á Đông. Phụ nữ nào cũng có nốt ruồi nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu nốt ruồi giàu sang phú quý . Trong bài viết này, cùng Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Johnson Clinic tìm hiểu xem phụ nữ có nốt ruồi ở đâu thì giàu và liệu nàng có may mắn sở hữu một trong các nốt ruồi tài lộc không nhé.

Nốt ruồi giàu sang phú quý

Nốt ruồi nữ giới mọc ở đâu thì giàu?

Người xưa quan niệm sở hữu nốt ruồi giàu sang phú quý ở một số vị trí “đắc địa” là tướng vượng phu ích tử. Cả đời họ giàu “nứt vách đổ tường”, chẳng phải lo nghĩ hay bận tâm đến chuyện tiền bạc. Mặc dù phụ nữ có đến hàng trăm nốt ruồi trên cơ thể nhưng sở hữu nốt ruồi mọc ở 15 vị trí này thể hiện cuộc sống giàu sang, vượng vận.

 • Nốt ruồi ở cằm 
 • Nốt ruồi ở hàng lông mày bên trái
 • Nốt ruồi ở chính giữa ấn đường
 • Nốt ruồi ở cổ
 • Nốt ruồi nằm trên tai phải
 • Nốt ruồi nằm vùng dưới nách
 • Nốt ruồi ở bắp tay
 • Nốt ruồi mọc trong tóc
 • Nốt ruồi ở đỉnh đầu
 • Nốt ruồi trên trán
 • Nốt ruồi ở mũi
 • Nốt ruồi giữa nhân trung
 • Nốt ruồi trên môi
 • Nốt ruồi xương gò má
 • Nốt ruồi ở ngực
 • Nốt ruồi nằm ở chân

Nốt ruồi theo góc nhìn khoa học và tướng số thế nào?

Cùng là nốt ruồi bình thường nhưng dưới góc nhìn của khoa học và chiêm tinh lại thể hiện những ý nghĩa nhất định. Đây cũng là chủ đề gây nhiều tranh cãi chưa có lời giải đáp thật sự chính xác.

Theo góc nhìn của khoa học

Dưới góc nhìn khoa học, nốt ruồi (hay vết bớt) là một hiện tượng sinh lý bình thường. Nốt ruồi là kết quả của quá trình các hắc tố melanin tích tụ lâu ngày trên da kết hợp với quá trình oxy hóa tự nhiên trong cơ thể. Vì vậy mà các vùng da có nốt ruồi thường sẫm màu hơn. Màu sắc nốt ruồi cũng đậm nhạt với các kích thước to nhỏ khác nhau.

Nốt ruồi có thể xuất hiện ngay từ khi mới sinh ra hoặc mọc lên cùng với quá trình lớn lên của cơ thể.  Bạn có thể bắt gặp nốt ruồi ở rất nhiều vị trí, đặc biệt là những vùng da hở và tiếp xúc nhiều ánh sáng như  mặt, tay, chân, cổ… Trung bình, mỗi người sẽ có khoảng 5 – 20 nốt ruồi khác nhau và có thể thay đổi theo thời gian.

Theo góc nhìn của nhân tướng học

Thế nhưng, theo quan niệm của các nhà nhân tướng học, mỗi vị trí nốt ruồi tự nhiên trên cơ thể lại mang những ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Theo đó, nốt ruồi khác nhau sẽ báo hiệu các ý nghĩa khác nhau về tướng mệnh, tình duyên và cuộc đời mỗi người.

Trong đó, có nhiều nốt ruồi giàu sang phú quý, mang đến tài lộc và bình an cho chủ sở hữu. Ngược lại, không ít nốt ruồi lại điềm báo những điều xui xẻo, không may. 

15 vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý

Phụ nữ sở hữu một trong 15 nốt ruồi giàu sang phú quý dưới đây, cuộc đời không gặp may mắn thì tài lộc cũng rủng rỉnh, tiền vào như nước, không phải bận tâm về chuyện tài chính khiến ai nhìn vào cũng phải ghen tị.

Nốt ruồi nằm ở cằm

Nốt ruồi giàu sang phú quý ở đâu

Nốt ruồi giàu sang phú quý ở đâu?

Trong danh sách các nốt ruồi giàu sang phú quý thì nốt ruồi ở cằm được xem là vị trí quý hiếm nhất. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở cằm được hưởng vinh hoa, phú quý từ nhỏ, lớn lên được kế nghiệp tài sản của bố mẹ nên không phải lo nghĩ về chuyện tiền bạc. Những cô gái này cũng rất có duyên với nhà cửa, đất đai nên đầu tư bất động sản tới đâu là trúng đến đó.

Tuy nhiên, không phải nốt ruồi nào xuất hiện ở cằm cũng là nốt ruồi giàu sang phú quý. Dân gian quan niệm chỉ những nốt ruồi sáng nhạt, không quá to và không có lông mới mang đến cho bạn thành công và may mắn trong cuộc sống.

Nốt ruồi trên hàng lông mày bên trái

Vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý

Vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý

Vị trí tiếp theo được xếp vào danh sách nốt ruồi giàu sang phú quý mà cô gái nào cũng muốn có được là nốt ruồi trên lông mày trái. Đây là nốt ruồi vượng phu, mang đến cả một đời sung túc, hạnh phúc cho nữ giới. Đây cũng là tướng mạo người phụ nữ ý tưởng trong mắt đàn ông bởi họ là hậu phương vững chắc cho gia đình, chồng con thăng tiến.

Phụ nữ có nốt ruồi ở lông mày phía bên trái rất thông minh, khéo léo trong cách nói năng, ứng xử và cực kỳ chung thủy. Sau khi kết hôn, chồng thăng tiến nhanh trong sự nghiệp nhờ sự hậu thuẫn của vợ. Gia đình ấm êm, hạnh phúc và tài lộc thênh thang.

Nốt ruồi tại ấn đường

Vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý ở đâu

Vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý ở đâu

Các nhà nhân tướng học khẳng định, không phải người phụ nữ nào cũng may mắn sở hữu nốt ruồi ở ấn đường bởi đây là nốt ruồi giàu sang phú quý cực kỳ hiếm gặp. Ấn đường có nốt ruồi rất lộ thiên, thể hiện sự sung sướng và giàu sang từ trong trứng nước của các cô gái.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở ấn đường thường sinh ra trong những gia đình giàu có, sống trong nhung lụa và hưởng an nhàn từ nhỏ. Lớn lên, họ làm gì cũng được quý nhân phù trợ và gặp nhiều may mắn. Nhờ đó mà cả con đường sự nghiệp lẫn tình duyên đều suôn sẻ trăm bề, sung túc, giàu có.

Nốt ruồi ở cổ

Nốt ruồi giàu sang phú quý

Nốt ruồi ở đâu thì giàu? Vị trí nốt ruồi ở cổ

Nhắc đến nốt ruồi giàu sang phú quý, người ta nghĩ đến ngay các nốt ruồi ở cổ mọc hướng về phía bên phải. Cổ xuất hiện nốt ruồi báo hiệu bạn chẳng phải bận tâm đến vấn đề tiền bạc. Cuộc đời tràn ngập phúc khí, may mắn dõi theo, tiến vào như nước. Ngược lại, nếu nốt ruồi ở bên trái của cổ thì rất có thể phụ nữ sẽ gặp nhiều gian truân và xui rủi trong cuộc sống.

Nốt ruồi nằm trên tai phải

Nốt ruồi giàu sang phú quý

Nốt ruồi giàu sang phú quý nằm trên tai phải

Theo chiêm tinh học, hầu hết các nốt  ruồi mọc trên tai đều là điềm tốt. Trong đó, nốt ruồi tai phải được xem là nốt ruồi giàu sang phú quý mà phụ nữ nào cũng mong muốn có được. 

Người ta cho rằng, con gái có nốt ruồi tai phải thường rất thông minh và hiếu kính với bố mẹ, chung thủy trong hôn nhân và tạo được thiện cảm với những người xung quanh. Đàn ông lấy được vợ có nét tướng này cũng được hưởng nhiều vận khí từ vợ, con đường sự nghiệp thành công, xuôi buồm thuận gió.

Nốt ruồi nằm vùng dưới nách

Nốt ruồi giàu sang phú quý

Vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý nằm vùng nách dưới

Trong số những nốt ruồi giàu sang phú quý thì nốt ruồi dưới nách lại khó phát hiện nhất và thường bị bỏ qua. Nốt ruồi dưới nách hay còn gọi là nốt ruồi Kim Quỹ đem đến nhiều tài vận, phúc khí và giàu sang cho nữ giới. Nếu kinh doanh thì họ có lộc buôn lộc bán và giàu lên nhanh chóng. 

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở dưới nách thường đào hoa nên dễ bị nhầm là người không chung thủy. Đường tình duyên vô cùng thuận lợi và hôn nhân viên mãn, hạnh phúc.

Nốt ruồi tại bắp tay

Nốt ruồi giàu sang phú quý

Nốt ruồi giàu sang phú quý ở bắp tay

Khi nhắc đến các vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý, thì không thể bỏ qua vị trí nốt ruồi tại bắp tay – càng nằm gần phần khuỷu tay càng tốt. Chủ nhân sở hữu nốt ruồi này thường có mệnh phú quý, mệnh giàu sang và thường nắm giữ quyền lực, vô cùng có duyên với tiền bạc.

Không chỉ có vậy, các bạn nữ khi càng lớn tuổi và dần đến tuổi trung niên thường có chiều hướng giàu có hơn, viên mãn và hạnh phúc hơn.

Nốt ruồi mọc trong tóc

Nốt ruồi giàu sang phú quý

Nốt ruồi giàu sang phú quý với vị trí mọc trong tóc

Phụ nữ an tâm chẳng phải lo đến chuyện tiền tài nếu xuất hiện nốt ruồi giàu sang phú quý trong tóc. Theo nhân tướng học, nốt ruồi mọc trong tóc mở ra con đường tiền tài rủng rỉnh, chẳng lo toan mưu sinh cơm bữa. Cả cuộc đời làm gì cũng thuận lợi và được quý nhân phù trợ.

Nốt ruồi mọc trên đỉnh đầu

Nốt ruồi giàu sang phú quý

Nốt ruồi giàu sang nằm ở đỉnh đầu

Hiếm ai có nốt ruồi mọc trên đỉnh đầu nhưng nếu bạn may mắn sở hữu thì xin chúc mừng bạn. Đây là nốt ruồi giàu sang phú quý thể hiện số hưởng và quý nhân phù trợ trong mọi việc. Ngay từ nhỏ, phụ nữ có nốt ruồi trên đỉnh đầu đã sống trong nhung lụa, không phải bươn chải nỗ lực nhiều. Càng lớn lên, họ càng được nhiều người giúp đỡ về mặt tài chính nên không phải cơ cực mưu sinh.

Nốt ruồi mọc ở trán

Nốt ruồi giàu sang phú quý ở nữ giới

Nốt ruồi giàu sang phú quý ở nữ giới

Nhân tướng học đánh giá rất cao những người phụ nữ có vầng trán cao rộng và nốt ruồi trên trán bên phải bởi đây là tướng tốt “ngàn năm có một”. Phụ nữ có nốt ruồi trên trán thường làm nên nghiệp lớn, có tiếng nói trong xã hội và nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng. Hậu vận không phải lo lắng quá nhiều và suôn sẻ trong cả công việc lẫn cuộc sống.

Nốt ruồi xuất hiện ở mũi

Nốt ruồi giàu sang phú quý

Nốt ruồi giàu sang phú quý

Mũi cũng dễ xuất hiện nốt ruồi giàu sang phú quý, báo hiệu nhiều điềm lành cho chủ sở hữu trong tình yêu và hôn nhân. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi xuất hiện ở mũi thường có tướng vượng phu, gặp được người bạn đời chu đáo, biết quan tâm chăm sóc gia đình và hết mực yêu thương vợ con.

Nốt ruồi ở nhân trung

Nốt ruồi giàu sang phú quý

Nốt ruồi giàu sang phú quý – Nốt ruồi ở nhân trung nữ giới

Nhân trung mọc nốt ruồi được xếp vào hàng nốt ruồi giàu sang phú quý ở người phụ nữ. Họ là người hưởng số đại quý đại cát, sống trong giàu sang và của cải vật chất dồi dào. Càng về hậu vận, tiền bạc càng rủng rỉnh nên chẳng phải lo toan về vấn đề tài chính.

Nốt ruồi mọc môi

Nốt ruồi giàu sang phú quý

Nốt ruồi giàu sang phú quý – Nốt ruồi mọc ở môi

Nốt ruồi giàu sang phú quý này mang đến cho chị em cuộc sống giàu sang, may mắn hưởng nhiều đặc ân nhờ quý nhân phù trợ. Dù hoạt động trong bất cứ lĩnh vực nào, họ cũng gặp thuận lợi và được mọi người tin tưởng, yêu quý. Ngoài ra, nốt ruồi ở môi phụ nữ còn cho thấy bạn là người cẩn trọng, biết tính toán lo liệu trước sau.

Nốt ruồi ở xương gò má

Nốt ruồi giàu sang phú quý ở gò má

Nốt ruồi giàu sang phú quý ở gò má

Phụ nữ mọc nốt ruồi giàu sang phú quý ở xương gò má không dễ dàng từ bỏ mục tiêu, ngoan cường và quyết tâm nên gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Nếu may mắn xuất hiện nốt ruồi ở xương gò má, cuộc sống hôn nhân của bạn cũng rất hòa thuận, êm đềm, viên mãn. Con cái hiếu thuận, ngoan ngoãn và dễ thành đạt trong cuộc sống.

Nốt ruồi mọc ở ngực

Nốt ruồi giàu sang phú quý ở ngực

Nốt ruồi giàu sang phú quý ở ngực

Tin vui cho những chị em sở hữu nốt ruồi ở ngực là cuộc sống sẽ gặp rất nhiều may mắn. Trong công việc, nốt ruồi giàu sang phú quý này mang đến cho bạn cơ hội thăng tiến và nhiều chức vụ quan trọng, sớm gặt hái được nhiều thành công. Đời sống hôn nhân của phụ nữ trên ngực mọc nốt ruồi cũng vô cùng viên mãn khiến người khác vô cùng ngưỡng mộ.

Nốt ruồi nằm ở chân

Nốt ruồi giàu sang phú quý ở chân

Nốt ruồi giàu sang phú quý ở chân

Nếu nốt ruồi xuất hiện từ phần đùi hoặc bẹn đến đầu gối thì chắc chắn đây là nốt ruồi giàu sang phú quý. Phụ nữ có nét tướng này thường có vận mệnh tốt, tích được nhiều của cải và có tướng lãnh đạo. Bàn chân xuất hiện nốt ruồi lại biểu trưng cho quyền lực và tài lãnh đạo xuất chúng, trong khi nốt ruồi ở lòng bàn chân lại thể hiện cuộc sống ấm no, sung túc.

Trên đây là 15 vị trí nốt ruồi giàu sang phú quý trên cơ thể nữ giới mà chị em nào cũng mong muốn có được. Hy vọng qua những thông tin mà Johnson Clinic vừa chia sẻ, bạn đã biết được vị trí nốt ruồi tốt – xấu, từ đó quyết định nên giữ lại hay kịp thời loại bỏ để nắm được vận mệnh may mắn, hạnh phúc cho mình..

LIÊN HỆ NGAY VỚI VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ JOHNSON CLINIC

Bạn muốn được tư vấn nhiều hơn về dịch vụ và bảng giá từng dịch vụ cụ thể tại Johnson Clinic? Liên hệ ngay qua số HOTLINE, các chuyên viên tư vấn sẽ trực tiếp hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí.

Chat Zalo
(8h-24h)
08.1900.2888
(8h-24h)
Chat Facebook
(8h-24h)