Giải mã ý nghĩa các dáng mũi đàn ông – đoán số mệnh và tính cách

Giải mã ý nghĩa các dáng mũi đàn ông trong nhân tướng học xem đâu là dáng mũi giàu sang, phú quý. Trong bài viết này, Viện thẩm mỹ quốc tế Johnson Clinic sẽ giúp bạn đi phân tích chi tiết tính cách, vận mệnh và tình duyên của từng dáng mũi nhé. Nắm bắt tướng mũi đàn ông, một yếu tố quan trọng của thần hình và sự quyến rũ của nam giới. Bài viết này sẽ đề cập đến ý nghĩa của tướng mũi đàn ông và cách nó có thể tác động đến cuộc sống.

Tướng mũi đàn ông giàu sang theo nhân tướng học

Tướng mũi giàu sang hay còn được gọi là “thượng cách” là tướng mũi hoàn hảo và đem đến nhiều may mắn cho chủ nhân của nó. Người có dáng mũi này thường có cuộc sống sung túc, sự nghiệp thuận lợi và tình duyên như mơ. Tướng mũi thượng cách được chia thành ba loại chính, bao gồm thiên tướng, phú tướng và quý tướng. Cụ thể là: 

  • Quý tướng: Đây là tướng mũi tướng tượng trưng cho sự thu hút tài lộc và vinh quang phú quý. Nam giới có mũi này thường có tính cách cởi mở và biết cách quan tâm mọi người xung quanh. Họ dễ nhận được sự tín nhiệm và yêu mến từ người khác. 
  • Thiên tướng: Mũi thiên tướng chỉ người có tính tình tốt bụng. Có thể họ không giàu có tiền bạc thế nhưng lại rất lương thiện và ấm áp. Cuộc sống của họ rất lạc quan và nhiều niềm vui. 
  • Phú tướng: Phú tướng là tướng mũi đàn ông giàu sang điển hình nhất. Nam giới có dáng mũi này thường được ưu ái và ủng hộ trong cuộc sống, tính cách của họ cũng rất tốt và giàu lòng nhân ái.

Tướng mũi đàn ông xấu theo nhân tướng học

Tướng mũi đàn ông xấu theo nhân tướng học được gọi là hạ cách, biểu thị cho những tính cách tiêu cực của chủ nhân nó. Những người này thường có tính cách độc ác và ích kỉ. Tướng mũi hạ cách bao gồm ba loại chính:

Bần: Thể hiện sự khó khăn và khắc khổ trong cuộc sống của người sở hữu. Họ hay vướng phải rắc rối, dễ thất bại và cực kỳ thiếu may mắn. Những người này rất khó đạt được thành công trong cuộc sống.  

Ác: Những người sở hữu tướng mũi ác cũng có tính cách độc đoán điển hình, họ không quan tâm tới bất cứ ai. Tính cách độc đoán và rất tàn ác. 

Tiện: Người đàn ông có tướng mũi tiện có cuộc sống chi li và tính toán từ những chuyện nhỏ nhặt. Họ không quan tâm tới người khác mà chỉ biết tới lợi ích của cá nhân mình. Điều này khiến các mối quan hệ xã hội của họ khó bền vững và tạo được lòng tin. 

Xem các dáng mũi đàn ông dự đoán tính cách, nhân tướng học và vận mệnh

các dáng mũi đàn ông

Đàn ông có dáng mũi to

Trong nhân tướng học, dù là đàn ông hay phụ nữ có tướng mũi to thì đều đại diện cho cuộc sống thịnh vượng, giàu sang. Nếu như có nốt ruồi ở chóp mũi thì đường tài vận còn rộng mở hơn nữa. 

Cuộc sống của những người này rất thoải mái và phóng khoáng. Nếu mũi rộng về bề ngang thì đây là những người biết quản lý tài chính, họ thông minh, sắc sảo và luôn biết nắm bắt cơ hội cho mình. Vì thế mà những người này rất dễ đạt được thành công trong cuộc sống, nhận được nhiều sự yêu mến. 

Dáng mũi đàn ông cao

dáng mũi đàn ông cao

Tướng mũi cao có đặc điểm là  chiều dài vừa đủ, đầu mũi nhỏ gọn, sống mũi cao và thẳng, chiều dài vừa đủ, đầu mũi thon, cánh mũi gọn và lỗ mũi nhỏ. Đây là tướng mũi được coi là tiêu chuẩn của cái đẹp. Nam giới có mũi cao thường có cuộc sống tận hưởng vinh hoa.  

Tuy nhiên, nếu sống mũi cao đi kèm đặc điểm đột ngột lõm xuống thì cuộc sống của những người này có thể phải sống cô đơn tới già. Nếu đầu mũi có vết như bị nứt, họ có thể gặp khó khăn trong việc duy trì mối quan hệ vợ chồng và gia đình.

Tướng đàn ông sở hữu dáng mũi tròn

Tướng mũi tròn nghĩa là 2 bên cánh mũi và đầu mũi tạo thành hình tròn, đầu mũi lớn và đầy đặn. Nam giới mũi tròn thường có tính cách kiên định và gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Trong cuộc sống họ cũng là người biết cách nhẫn nhịn và sống hòa nhã với tất cả mọi người xung quanh.  

Đàn ông dáng mũi quặp

Người đàn ông sở hữu chiếc mũi quặp thường rất chi li, tính toán, keo kiệt và cũng rất thủ đoạn trong cuộc sống cũng như công việc nên không được lòng mọi người, không được cấp trên tín nhiệm và giao cho những trọng trách cao hơn, tính nhiều lại không bằng trời tính. Tính tình của những người này cũng rất gia trưởng, nóng nảy và thiếu kiên nhẫn. Ngoài ra trong hôn nhân họ là tuýp người thích qua lại với nhiều người trong xã hội dẫn đến sa ngã.

Dáng mũi đàn ông dọc dừa

dáng mũi đàn ông dọc dừa

Tướng mũi dọc dừa được đánh giá là bộ phận giúp chủ nhân của nó có nhan sắc hài hòa hơn. Đặc điểm của mũi dọc dừa là dầu mũi tròn, sống mũi cao. Những người có mũi này thường có cuộc sống sung túc, gia đình hòa thuận và hạnh phúc viên mãn. Vận mệnh của những người này được đánh giá là rất tốt. 

Đàn ông sở hữu tướng mũi dọc dừa là người nhạy bén và thông minh, họ đối nhân xử thế khéo léo. Trong cuộc sống hàng ngày, những người này luôn tôn trọng và hòa đồng thế nên họ thường được mọi người yêu quý. Nhờ vậy sự nghiệp của những người này rất dễ thăng tiến. 

Đàn ông có mũi hổ

Đàn ông có tướng mũi hổ kết hợp với miệng hổ và lông mày hổ sẽ là những người có tham vọng và sự ưa tranh đấu, đoạt lợi và quyết tâm cao. Những người có tướng mũi này thường có những tài năng nổi trội, có thể nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng. Họ thường có cuộc sống giàu có và phú quý, và cả đời sống an nhàn cùng hạnh phúc.

Xem đàn ông có tướng mũi trâu

Những người có mũi trâu thường chăm chỉ và cần cù. Họ không ngại đối mặt với tất cả khó khăn trong cuộc sống. Tuy đường sự nghiệp không mấy thuận lợi nhưng họ về lâu về dài họ vẫn gặt hái được thành công xứng đáng. Hậu vận có cuộc sống giàu sang, sung túc. 

Đàn ông sở hữu tướng mũi thịnh hào

Tướng mũi thịnh hào là dáng mũi đàn ông giàu có điển hình. Những người này thường may mắn được sinh ra trong gia đình có nền tảng hoặc có người ủng hộ. Họ nỗ lực, không ngại khó khăn và có xu hướng thành công trong cả cuộc sống lẫn sự nghiệp.

Dáng mũi đàn ông dài

Nam nữ có mũi to đều có cuộc sống thoải mái và phóng khoáng. Nếu bề ngang mũi rộng thì những người này là người hào phóng, có tài năng trong quản lý tài chính. Những người này rất sắc sảo, thông minh và nhạy bén để nắm bắt cơ hội của mình. Vì thế mà dễ dàng đạt được thành công cũng như thu hút được nhiều người ưa thích. 

Đàn ông có dáng mũi rồng

tướng mũi đàn ông

Tướng mũi rồng được coi là tướng mũi quý, biểu trưng cho tài lộc và trí khôn. Đàn ông có tướng mũi này rất tài giỏi, không có gì lạ khi họ thành công và giàu có. Cuộc sống của họ có sự nghiệp rạng ngời, đường công danh sáng lạn. 

Dáng mũi dày ở đàn ông

Tướng mũi dày, mũi không lộ khổng, cũng được xem là tướng mũi có tiềm năng đạt được thành tựu và phú quý trong tầm trung niên. Tuy nhiên, để có thể chạm tới đỉnh cao sự nghiệp thì họ cần có kỹ năng giao tiếp tốt, tự chủ và độc lập. Trong cuộc sống có rất nhiều người giúp đỡ, quý mến họ. 

Tướng đàn ông sở hữu dáng mũi tê giác

Tướng mũi tê giác là người có tính kiên nhẫn cao, tinh thần trách nhiệm và ý chí mạnh mẽ. Dáng mũi đàn ông tê giác luôn phấn đấu hết mình để đạt được mục tiêu mà họ đề ra, những ngày này không ngại đối mặt với bất cứ thử thách nào. Sự nghiệp của họ chắc chắn sẽ có khởi sắc vì sự quyết tâm và kiên định.

Dáng mũi hươu ở đàn ông

Tướng mũi hươu có đầu mũi tròn, đầy đặn và kích thước mũi khá to. Thể hiện đây là người đàn ông rộng lượng và coi trọng nghĩa khí. Họ cũng được xem là người nhanh nhẹn, sáng dạ và thông minh hơn người. Điều này khiến họ có sự nghiệp rực rỡ và cuộc sống ổn định. 

Dáng mũi huyền đảm đàn ông

Tướng mũi huyền đảm hay còn gọi là mũi túi mật. Dáng mũi này tượng trưng cho sự may mắn. Những người có dáng mũi này cần trải qua nhiều khó khăn, vất vả thì mới đạt được cuộc sống hạnh phúc. Họ khó kiếm được tiền, mãi về giai đoạn trung niên thì mới có của ăn của để, cuộc sống ổn định, đầy may mắn.

Đàn ông có dáng mũi khỉ

Dáng mũi đàn ông tượng trưng cho tài năng và sự đại phú quý phải nói đến dáng mũi khỉ. Tuy nhiên những người này cũng rất ham tiền tài và tham lam. Dẫn tới họ có 1 vài tật xấu như lăng nhăng hoặc mưu mô. Mặc dù thế thì cuộc sống của họ vẫn giàu có, sung sướng. Những người này nếu không cẩn thận sẽ bị mất uy tín.  

Dáng mũi đàn ông sư tử

Mũi sư tử hay còn được gọi là mũi lân, có phần đầu mũi phình to và hơi nhô về phía trước. Đầu mũi bè cùng với sóng mũi thấp ngắn, cánh mũi nở rộng sang hai bên. Những người sở hữu mũi lân sẽ có phần da mũi dày, lỗ mũi kín.

Nam giới mũi lân có tư duy nhạy bén, thông minh và khả năng chớp thời cơ đỉnh cao. Tuy nhiên tính cách của họ có phần gia trưởng và hơi nóng nảy. Nếu không biết kiềm chế sẽ rất dễ ảnh hưởng tới sự nghiệp. 

Đàn ông có dáng mũi thẳng

các dáng mũi ở đàn ông

Mũi thẳng là phần sống mũi dài và thẳng, dáng mũi này được đánh giá rất cao về mặt thẩm mỹ. Những người đàn ông có mũi thẳng có tính cách cương trực và thẳng thắn. Họ luôn biết điểm mạnh của bản thân ở đâu và phát huy tài năng của mình để nắm chắc phần thắng trong mọi việc. 

Dáng mũi đàn ông gồ

Tướng mũi gồ nghĩa là phần sống mũi bị gồ lên, dáng mũi này thường không được phẳng như dáng mũi bình thường. Mũi gồ không được đánh giá cao cả về mặt thẩm mỹ và phong thủy. Nam có mũi gồ là người thiếu may mắn trong mọi việc. Trong đời sống gia đình họ cũng gặp phải không ít lận đận và trắc trở. 

Dáng mũi đàn ông hếch

Đàn ông mũi hếch là người nhỏ mọn, ích kỷ và mưu mô. Thế nên thường không tạo được các mối quan hệ thân thiết. Do không biết quản lý tài chính là tiêu xài hoang phí nên những người này thường có sự nghiệp bấp bênh. Nói chung nếu không có quý nhân phù trợ thì rất khó thành công. 

Tướng mũi lõ ở đàn ông

Mũi lõ là dáng mũi bay, cao, dài và hơi hếch lên, là dáng mũi phổ biến của người Châu Âu. Dáng mũi đàn ông này thể hiện họ là người phóng khoáng và thích sự tự do, sáng tạo trong công việc. Tính cách những người này rất thẳng thắn và bộc trực, trong đời sống hàng ngày họ nhận được rất nhiều sự yêu mến từ mọi người xung quanh. 

Trên đây là bài xem tướng các dáng mũi đàn ông quý tướng, dự đoán tương lai tươi sáng. Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin thú vị trên khía cạnh nhân tướng học. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

LIÊN HỆ NGAY VỚI VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ JOHNSON CLINIC

Bạn muốn được tư vấn nhiều hơn về dịch vụ và bảng giá từng dịch vụ cụ thể tại Johnson Clinic? Liên hệ ngay qua số HOTLINE, các chuyên viên tư vấn sẽ trực tiếp hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
(8h-24h)
08.1900.2888
(8h-24h)
Chat Facebook
(8h-24h)